Cảnh quan khủng long HaiChuan CO.Ltd

Nhà cung cấp giải pháp công viên giải trí một cửa

Animatronic, Dinosaur Products, Theme Park Nhà sản xuất

Email: info@catchingview.com

Skype / WhatsApp / Viber: +8615920124612

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

ZiGong HaiChuan Dinosaur Landscape Science and Technology Co., LTD. Tham quan nhà máy

Certifications
chất lượng tốt Khủng long ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Khủng long ngoài trời giảm giá
Customers Reviews
Bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất, nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội để hợp tác trong tương lai gần.

—— Jim

Tôi mua khủng long từ họ và họ đã giúp tôi xây dựng một công viên giải trí khủng long trong nhà, mọi thứ đều ổn và dịch vụ cũng tốt.

—— David

Nhân viên của HaiChuan đã cho tôi những gợi ý kiên nhẫn, chúng tôi có những cuộc đàm phán tốt đẹp về sản phẩm. Ngoài ra thời gian sản xuất và giao hàng của họ rất nhanh khiến tôi ấn tượng.

—— Vây

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH Công nghệ và Khoa học Cảnh quan Khủng long ZiGong HaiChuan. Người hỗ trợ của 50 nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm phát triển, chúng tôi đã thu được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất điện tử. Chúng tôi khẳng định chất lượng thử nghiệm là cuộc sống và linh hồn của doanh nghiệp, nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Có 10 quy trình sản xuất, thiết kế 3D, tạo khung, mô hình hóa, định hình, xây dựng thương hiệu, nền, màu phun, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt, mọi quy trình đều được vận hành bởi những người thợ chuyên nghiệp.

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Thiết kế phác thảo → Tỷ lệ vôi hóa → Thiết kế hành động → Cơ khí → Thiết kế nghệ thuật → Sản phẩm cuối cùng

  Thiết kế 3D

  Làm khung

  Làm người mẫu

  Định hình

  Xây dựng thương hiệu

  Lý lịch

  Xịt màu

 • OEM/ODM
  Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Cảnh quan Khủng long ZiGong HaiChuan. bao gồm một phạm vi sản phẩm lớn: Tượng khủng long thực tế, Tượng khủng long ngoài trời, Tượng khủng long khổng lồ, Tượng vườn khủng long, Tượng khủng long, Khủng long lớn, Xe máy động vật, Trang phục khủng long ngoài đời thực, · Động vật khủng long, Bản sao bộ xương khủng long, Kích thước cuộc sống Tượng sợi thủy tinh, Thiết kế công viên chủ đề.

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về chủng loại, kích cỡ, màu sắc, chuyển động, vv để giúp bạn xây dựng công viên khủng long, công viên giải trí, trung tâm trò chơi và các dịch vụ khác, ngoài ra, dịch vụ tùy chỉnh được cung cấp.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty TNHH Công nghệ và Khoa học Cảnh quan Khủng long ZiGong HaiChuan. vẫn tin rằng chỉ có công nghệ mới có thể giúp công ty mạnh hơn và khách hàng hài lòng , chúng tôi nhấn mạnh vào việc cải tiến công nghệ và phát hành sản phẩm mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
ZiGong HaiChuan Dinosaur Landscape Science and Technology Co., LTD.

Người liên hệ: Miss. Amour Lee

Tel: 86--‭15920124612

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)